Công bố sản phẩm là gì?

CÓ BAO GIỜ BẠN VÔ TÌNH LƯỚT QUA PAGE RỒI THẮC MẮC GIỐNG AD HỒI ĐÓ KHÔNG? 🤔

======>>>>>“CÔNG BỐ SẢN PHẨM LÀ GÌ VẬY!!!?”<<<<<======

-Với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã ra Nghị định bắt buộc các cơ sở sản xuất, kinh doanh phải công bố sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường Việt Nam. Vậy thế nào là công bố chất lượng sản phẩm? Lợi ích và trách nhiệm của doang nghiệp khi thực hiện công bố là gì? Làm thế nào để thực hiện công bố chất lượng sản phẩm thành công? Ở phần này ad sẽ giúp các bạn tháo gỡ khúc mắc đầu tiên nhé!

——————–“Công bố chất lượng sản phẩm là gì?”——————————-

-Công bố chất lượng sản phẩm là việc các doanh nghiệp cần phải làm trước khi đưa sản phẩm nhập khẩu hoặc sản phẩm sản xuất trong nước lưu hành tự do trên thị trường Việt Nam. Nói cách khác, công bố chất lượng sản phẩm chính là việc các doanh nghiệp cần phải làm để có trong tay giấy phép lưu hành sản phẩm. Hiện nay thủ tục công bố chất lượng sản phẩm là bắt buộc, nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

-Để có thể thực hiện công bố chất lượng sản phẩm thành công, tổ chức, cá nhân sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc tìm hiểu thủ tục, vấn đề pháp lý liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, làm việc với cơ quan chức năng nhà nước. Do vậy đây là việc làm hết sức phức tạp, là nỗi ám ảnh của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty mới bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh.

==>> Ngắn gọn vậy thôi, chắc các bạn đã hiểu phần nào rồi nhỉ 😉

Cre khái niệm: Pháp luật Việt Nam

P/s: Đợi những phần sau lại có thêm nhiều điều thú vị nữa các bạn nhé!

0938106456
0938106456
Messenger