HỢP LỰC BỨT PHÁ – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG – NGÀN ĐƠN CHỐT DEAL 

Công ty LYT đã tham gia thành công tại sự kiện kết nối kinh doanh “Hợp Lực Bứt Phá, Kiến Tạo Thành Công” do VPPN HanoiSME tổ chức diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2024. Đây là một sự kiện KNKD quy tụ hơn 250 chủ doanh nghiệp và gần 80 gian hàng đa dạng về sản phẩm dịch vụ, nhằm tạo ra cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Tại sự kiện, gian hàng của Công ty LYT đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan bằng việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của mình. Chúng tôi tự hào đã mang đến những giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm:

  • Xin chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm: điều kiện cần có đối với các nhà hàng, quán ăn, đơn vị kinh doanh lĩnh vực F&B.
  • Công bố sản phẩm: những sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cần công bố: mỹ phẩm, Thực phẩm, thức ăn chăn nuôi vật nuôi,… .
  • Thông quan hàng hóa XNK: Tư vấn trọn gói về nhu cầu XNK & các thủ tục liên quan.

Sự kiện đã mang lại cho LYT cơ hội quý báu để kết nối với nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã có những buổi trao đổi, thảo luận sâu về các cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh trong tương lai.

LYT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức sự kiện, các đối tác và khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và phát triển.

✍️Công ty TNHH LYT :
🏢 Địa điểm: Số 14, Đường 2A, Khu dân cư 6B Intresco, Ấp 5, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
📱 Hotline giải đáp thắc mắc: 0916.540.904 – 093.8106456
0938106456
0938106456
Messenger