LYT TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRỌN VẸN DỊCH VỤ

🎉Xin chúc mừng Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ NY Food đã nhận được Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm. Đây là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của Quý công ty trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP đối với sản phẩm, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người tiêu dùng.

LYTNYFOOD

🤝Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Quý Công ty trong hành trình này. Sự thành công của Quý khách hàng không chỉ là niềm vui mà còn là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.
🙏Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của LYT. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp tốt nhất, đồng hành cùng Quý khách trên con đường phát triển bền vững và thành công hơn nữa.
💐Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển.
👉Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ NY Food chuyên chế biến và cung cấp sản phẩm Bánh tráng trộn với hương vị đa dạng, đặc sắc và đảm bảo điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm.

LYT

>>>Trên đây là những thông tin chia sẽ  về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng / quán ăn. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với LYT để được hỗ trợ nhé. Dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của LYT sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc làm hồ sơ, thủ tục để xin được giấy xác nhận VSATTP cho nhà hàng.
✍️Công ty TNHH LYT :
🏢 Địa điểm: Số 14, Đường 2A, Khu dân cư 6B Intresco, Ấp 5, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
📱 Hotline giải đáp thắc mắc: 0916.540.904 – 093.8106456.
0938106456
0938106456
Messenger