Dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng

Để chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, chủ cơ sở cần lên kế hoạch chuẩn bị nhiều công việc. Trong đó, khâu quan trọng không thể thiếu đó là việc xin các loại giấy phép. Một trong số những loại giấy phép cần thiết đó là giấy phép ATTP cho nhà hàng. Tuy nhiên nhiều người còn mơ hồ không biết phải chuẩn bị hồ sơ. Và thực hiện thủ tục như thế nào để phù hợp với quy định pháp luật. LYT Việt Nam cung cấp Dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng – giải pháp tối ưu cho các chủ cơ sở kinh doanh nhà hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng

Vì sao nhà hàng cần xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng trong xã hội và hiện được nhà nước cực kì quan tâm quản lý. Đối với nhà hàng kinh doanh các dịch vụ ăn uống thì xin giấy phép ATTP cho nhà hàng. Đây là điều kiện bắt buộc với các đối tượng để được kinh doanh hợp pháp.

  Nhà hàng hoạt động mà không có giấy chứng nhận ATTP thì sẽ bị phạt

Nhà hàng hoạt động mà không có giấy chứng nhận ATTP thì sẽ bị phạt

Những nhà hàng không có giấy chứng nhận vệ sinh ATTP. Thì sẽ bị phạt theo quy định tại điều 18 của Nghị định 115/2018 NĐ – CP: “Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Đối với hành vi kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và vi phạm quy định tại khoản 2 Điều này.”

Ngoài ra, nhà hàng đã có giấy chứng nhận ATTP thì sẽ tạo sự yên tâm trong lòng khách hàng. Giấy chứng nhận ATTP đem lại ấn tượng về một nhà hàng sạch sẽ, an toàn.

>>>>Xem thêm: giấy chứng nhận vsattp

Dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng của LYT Việt Nam

Vì sao nên chọn Dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng của LYT Việt Nam?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng của LYT Việt Nam.

LYT Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ làm xin giấy phép ATTP. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong tròn bộ các khâu của dịch vụ. Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ của LYT Việt Nam, quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình & chuyên nghiệp.  Đưa ra giải pháp phù hợp & có lợi cho khách hàng. Bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều hay lo lắng về mặt hồ sơ thủ tục. Bởi tất cả đã có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của LYT Việt Nam tham gia hỗ trợ và trưc tiếp thực hiện thay quý khách hàng.

  Dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng của LYT Việt Nam VIETNAM

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình sao cho thủ tục được tiến hành nhanh gọn nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho nhà hàng.

Ngoài ra, LYT Việt Nam còn cập nhật thông tin về chính sách thuế, quy định nhà nước mới liên quan đến lĩnh vực An toàn thực phẩm cho nhà hàng. Lấy chất lượng dịch vụ và uy tín lên hàng đầu, LYT Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng về  chất lượng sản phẩm & chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & tận tâm của chúng tôi.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng của LYT Việt Nam?

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số tài liệu đơn giản sau:

 • Sơ đồ thiết kế mặt bằng
 • Bảng mô tả trang thiết bị, dụng cụ
 • Giấy xác nhận kiến thức ATTP, giấy khám sức khỏe
 • Giấy phép kinh doanh

Công việc LYT Việt Nam thực hiện trong dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng trọn gói

Để xin giấy chứng nhận ATTP, cơ sở kinh doanh nhà hàng cần nộp hồ sơ theo quy định đến cơ quan cấp chứng nhận là Chi cục ATTP cấp tỉnh. Và nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của LYT Việt Nam, bạn sẽ không cần lo lắng về các khâu của thủ tục bởi tất cả đã có LYT Việt Nam tham gia thực hiện:

 • Tư vấn khách hàng chứng từ liên quan
 • Hỗ trợ vẽ sơ đồ mặt bằng (nếu cần)
 • Soạn thảo hồ sơ theo quy định
 • Nộp hồ sơ và nộp phí theo quy định
 • Hỗ trợ đưa rước đoàn kiểm tra cơ sở
 • Theo dõi nhận giấy chứng nhận, kết thúc dịch vụ

Chi phí dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng là bao nhiêu?

LYT Việt Nam  là đơn vị số 1 cung cấp giải pháp dịch vụ xin giấy phép ATTP cho nhà hàng với chi phí hợp lý nhất. Lệ phí xin giấy phép ATTP cho cơ quan nhà nước 700.000 ngàn đồng.

Quý khách hàng liên hệ ngay với LYT Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn về hồ sơ thủ tục và phí dịch vụ cụ thể. LYT Việt Nam cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao với chi phí tốt nhất hiện nay.

LYT Việt Nam Co., Ltd.
 • Số 14, Đường 2A, Khu dân cư 6B Intresco, Ấp 5, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938106456 – 0916540904
 • Email: ngoc@congbohopquy.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LYT Việt Nam/
0916540904
0916540904
Messenger